Nạp tiền mỗi ngày để nhận thưởng ngay 10% tại Fb88

Thời gian khuyến mãi còn 1 ngày 6 giờ 58 phút 43 giây Đăng ký ngay

Chỉ cần tiến hành gửi tiền hàng ngày tại Fb88, Quý Khách sẽ nhận ngay tiền thưởng nạp lại lên đến 500 ngàn đồng!

 

Cách tham gia

Thành viên cần tiến hành Chuyển Tiền với mức thấp nhất 200 VND trong thời gian diễn ra khuyến mãi.

Thành viên cần nhấp vào  “ĐÂY”  đăng ký tham gia hằng ngày.

 

Lưu ý:
*Số vòng cược lại = (tiền gửi + tiền thưởng) x 10
10 vòng cược lại của tiền gửi + tiền thưởng được tính từ 00:00:00 (GMT+8) đến 23:59:59 (GMT +8) mỗi ngày.

Điều kiện và điều khoản

  1. Chương trình khuyến mãi này bắt đầu vào từ lúc 00:00:00(GMT+8) ngày 01/07/2022, dành cho Thành Viên Việt Nam đăng ký tiền tệ là VND.
  2. Mỗi thành viên đăng ký tại Fb88 chỉ được nhận duy nhất 1 lần tiền thưởng nạp lại này mỗi ngày, chỉ doanh thu bắt nguồn từ khoản tiền nạp đăng ký khuyến mãi mới được sử dụng để tính vòng cược hợp hệ và áp dụng cho các sản phẩm Thể Thao, Casino Trực Tuyến ), Slots .
  3. 10% tiền thưởng sẽ được nhận vào ngày tiếp theo, sau khi Thành Viên hoàn thành số vòng cược.
  4. Việc đăng ký tham gia khuyến mãi được xem là không hợp lệ nếu thông tin Thành Viên cung cấp không đầy đủ và chính xác.
  5. Mỗi Thành Viên chỉ được chọn một sản phẩm, một giao dịch gửi tiền để tham gia để nhận khuyến mãi.
  6. Vé cược với trạng thái thanh toán là: hòa, cược vô hiệu, cược bị huỷ và đặt cược 2 bên, cược kiểu HK tỷ lệ dưới 0.65 (tương tự cho các kiểu cược khác như Malay odd dưới 0.65; Indo odd dưới -1.53 và Dec odd dưới 1.65) sẽ không được tính vào tiền cược hợp lệ của chương trình khuyến mãi này.
  7. Chương trình này không thể kết hợp với chương trình tiền thưởng “THƯỞNG NGAY 2 TRIỆU ĐỒNG CHO THÀNH VIÊN MỚI”, “150% TIỀN THƯỞNG CHÀO MỪNG TẠI SLOT”, “NHẬN NGAY 38% CHO LẦN GỬI TIỀN ĐẦU TIÊN”, “THƯỞNG 30% DÀNH CHO TIỀN GỬI LẦN BA”, và không áp dụng cho các chương trình thưởng nạp lại hiện có.
  8. Tất cả chương trình hoàn trả, Thành Viên sẽ được nhận sau khi hoàn thành các vòng cược yêu cầu của khuyến mãi tiền thưởng.
  9. FB88.com có quyền ngưng chương trình khuyến mãi này vào bất kì thời gian nào và có quyền từ chối trao giải cho Thành Viên cược chuỗi, cược nhóm và lạm dụng chương trình khuyến mãi.
  10. Các quy định chung về điều kiện sử dụng và khuyến mãi của Fb88 vẫn sẽ được áp dụng.

Link mới nhất