Tổng hợp các nhà tiên tri động vật dự đoán bóng đá tốt nhất

Ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh sắp được diễn ra, những nhà tiên tri dự đoán “siêu kinh điển” cũng bắt đầu thể hiện. Dưới đây sẽ điểm qua 5 trong số những con vật dự đoán bóng đá từng làm chao đảo làng bóng nhờ tài tiên tri siêu kinh điển của mình.

Bạch tuộc Paul

Tại mùa World Cup 2010, bạch tuộc Paul đã dự đoán chính xác những trận đấu có sự góp mặt của ĐT Đức. Những cánh báo chí cũng tung hô Paul là một “nhà tiên tri” và theo dõi rất sát sao, tin tưởng rất nhiều dự đoán của Paul. Nếu Paul chọn hộp thức ăn có quốc kỳ của ĐT nào thì đội đó khả năng sẽ chiến thắng.

Voi Nelly

Nelly chính thức được nổi tiếng sau khi dự đoán chính xác kết quả ở World Cup 2010, Euro 2012 và các trận đấu tại Champions League. Chú voi này đã được giới truyền thông ca tụng là truyền nhân đích thực của bạch tuộc Paul. Chú voi này dự đoán bằng cách sút bóng vào khung thành của ĐT nào thì đội tuyển đó sẽ chiến thắng.

Lợn Khryak

Khryak là vật gần đây nhất của chủ nhà Ukraine gia nhập vào ê-kíp dự đoán đội tuyển giành chiến thắng trong mùa Euro 2012. Mặc dù đây không được xem là nhà tiên tri nổi bật hàng đầu nhưng các nhà tổ chức nghĩ rằng khả năng ngoại cảm của chú lợn Khryak hoàn toàn có thật. Chú lợn này cũng dự đoán tỷ số tại World Cup 2014 vào những bữa ăn vào lúc 16 giờ.

Rùa Cabecao

Nước chủ nhà Brazil cũng từng giới thiệu chú rùa Cabecao, chú rùa này sống tại Công viên nước Praida do Forte. Tiên tri rùa này đã dự đoán Brazil chiến thắng Croatia trong trận khai mạc và điều đó đã xảy ra, chủ nhà chiến thắng Croatia với tỷ số là 3-1.

Lạc đà Shaheen

Lạc đà Shaheen sống ở Dubai và dự đoán rất chuẩn về những trận đấu mùa World Cup 2014. Tỷ lệ dự đoán chính xác đạt khoảng 60% và chú lạc đà này còn được mệnh danh “vua đoán ngược” vì chuyên gia chọn đội thua cuộc.

Trên đây là những con vật có khả năng dự đoán tốt nhất được chúng tôi sưu tầm, bạn có thể tìm hiểu để lấy đó tham khảo khi chơi cá độ bóng đá. Chúc các bạn may mắn!